Liên hệ mua bán, thuê nhóm, thiết kế Website qua:

https://www.facebook.com/chothuebanhang Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/bandoivn/

Translate

Thứ Ba, 27 tháng 9, 2022

🔰 ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH GOOGLE TÌM KIẾM VỚI 5 BÍ QUYẾT 🔰

 🔰 ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH GOOGLE TÌM KIẾM VỚI 5 BÍ QUYẾT 🔰

Chặng đường đưa website lên top tìm kiếm Google không hề dễ dàng ở cả 2 phương pháp trả phí và không trả phí. 

Bài viết này tổng hợp lại 5 bí quyết giúp bạn cải thiện thứ hạng trên trang tìm kiếm Google mà không cần đến hỗ trợ của quảng cáo.

Quảng cáo là công cụ hỗ trợ tiếp cận đến nhiều đối tượng tiềm năng hơn. Tuy nhiên với một số doanh nghiệp nhỏ, thời điểm đầu chưa có nhiều chi phí thì phương pháp cải thiện thứ hạng tự nhiên là tối ưu nhất.  

👇 Cùng xem 5 bí quyết giúp cải thiện thứ hạng trên trang tìm kiếm Google nhé 👇

💫1. Website của bạn thực sự đã tốt hơn website đối thủ chưa?

Đầu tiên, hãy xem lại tất cả các kết quả xuất hiện ở trang top của Google. Sau đó, lấy kết quả website và dán link vào Ahrefs. Ahrefs là một công cụ kiểm tra lỗi SEO cực kỳ đắc lực và rất phổ biến. Ở đây, Ahrefs sẽ hiển thị cho bạn thấy những website nào đang dẫn về link đối thủ. Hãy chắc chắn rằng trang của bạn tốt hơn trang của đối thủ, nếu không thì chiến thuật bạn tính toán sẽ không hiệu quả. Hơn nữa, mục tiêu của Google vẫn là xếp hạng những website vào top đầu. Và dĩ nhiên, trang của bạn phải nổi trội hơn đối thủ

💫2. Đảm bảo tiêu đề (meta title) và mô tả ngắn (meta description) đủ hấp dẫn

Việc cần làm tiếp theo là tối ưu lại thẻ tiêu đề. Bạn có thể vào Google Search Console và xem xét những từ khóa nào bạn muốn tăng lượng click (Clicks) hoặc tăng điểm Impression. Nếu từ khóa nào muốn đưa lên trang đầu không có nhiều lượt click vào, bạn cần phải viết lại tiêu đề và meta description cho hấp dẫn hơn. Đó là cách gợi được nhiều sự tò mò.

Ví dụ, bạn muốn đưa từ khóa “trà xanh” (green tea) lên trang top, có thể viết tiêu đề “7 lợi ích từ trà xanh và lợi ích cuối cùng sẽ khiến bạn bất ngờ”. Đó tất nhiên là một tiêu đề gây được chú ý rất nhiều đúng không? Tiêu đề chính là link mà bạn sẽ thấy trên Google và ở bên dưới chính là phần meta description. Và mọi người sẽ bấm vào dòng tiêu đề đó để đi đến website của bạn.

💫3. Biến từ khóa thành câu trả lời cho một vấn đề nào đó

Từ khóa nên là một vấn đề nào đó cần được giải đáp. Chẳng hạn ta gõ “Làm cách nào để tăng lượng traffic” hay những thứ rộng hơn như “SEO”, đây là cơ hội để cải thiện xếp hạng vì sẽ có thêm nhiều lượng truy cập đến website của mình hay có thêm lượng khách hàng biết đến doanh nghiệp.

Hãy thay đổi website của bạn bằng cách đưa vào những giải pháp với tất cả các từ khóa liên quan với nhau. Bằng cách làm này, sẽ có được trải nghiệm người dùng tốt hơn và khi họ đến website, họ sẽ không phải nhấn nút quay lại và đi đến một kết quả khác.

💫4. Xây dựng một thương hiệu mạnh

Một trong những yếu tố lớn nhất để xếp hạng trên Google đó chính là thương hiệu. Ví dụ, bạn muốn mua một đôi giày thể thao, bạn sẽ chọn mua giày của Nike hay Adidas? Đó không phải chỉ vì bạn đã tìm kiếm chúng trên Google mà là bạn biết đến thương hiệu đó. Chỉ có xây dựng thương hiệu thì mới tạo được giá trị bền vững.

Google sẽ xếp hạng cao hơn thương hiệu có tên tuổi hơn là những thương hiệu kém nổi khác. Chính điều này còn giúp xác định được website nào sẽ xếp hạng cao hơn.

💫5. Ưu tiên đặt trải nghiệm người dùng lên trên hết

Hãy luôn nghĩ đến người dùng đầu tiên chứ không phải chuyện tìm kiếm lợi nhuận. Đó là cách tốt nhất để xây dựng một thương hiệu. Dĩ nhiên là rất nhiều doanh nghiệp, bao gồm doanh nghiệp của bạn nữa, đều muốn kiếm lợi nhuận. Doanh nghiệp kiếm được lợi nhuận khi họ giải quyết được vấn đề hay tìm ra giải pháp.

Vậy nếu bạn đặt người dùng lên trên hết, tìm ra được cách bạn sẽ giúp họ thế nào, chắc chắn người dùng sẽ có rất nhiều trải nghiệm tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được thương hiệu thêm vững mạnh.

👉👉 Hãy áp dụng những bí kíp trên đây để nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của thứ hạng trang web trên Google. Tuy nhiên, chắc chắn rằng thứ hạng sẽ không thể cải thiện ngay ở ngày 1 ngày 2. Bạn nên cố gắng kiên trì tối ưu, để Google xem xét và nâng cao thứ hạng của bạn trên trang tìm kiếm sớm nhất.


Liên hệ về page để được hỗ trợ chiến dịch chạy hiệu quả nhất!

𝚃Ố𝙸 Ư𝚄 𝙲𝙷𝙸 𝙿𝙷Í 𝙷𝙸Ệ𝚄 𝚀𝚄Ả 𝙲𝙰𝙾 - 𝙷Ợ𝙿 𝚃Á𝙲 𝙻Â𝚄 𝙳À𝙸

🚀  -------------------------------------------------- 🚀  

Tư vấn quảng cáo Tiktok, Facebook, Google tại:

⚓️Huỳnh Tiểu Hương Media ⚓️

☎️Hotline - Zalo : 0908385826 (Ms Linh)

                              

📩 Email: info@biendongmedia.net

#Biendongmedia #Agencyfacebook #Agencyfacebookads #Agencymaketing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét